Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

About Us

Được thành lập năm 1997, American Education Group (AEG) là Tổ chức Giáo dục và Tư vấn Du học Mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Hơn 20 năm qua, AEG đã chuẩn bị hành trang tri thức cho hàng ngàn học viên cũng như tư vấn thành công cho hơn 2.500 học viên để hoàn tất hồ sơ du học tại Mỹ.

AEG còn là đơn vị độc quyền duy nhất được Bộ Giáo Dục cấp giấy phép giảng dạy chương trình STEAM của Mỹ. Học viên chia thành hai độ tuổi từ 6 đến 11 tuổi, nhóm thứ hai từ 12 đến 16 tuổi. Chương trình học tiếng Anh thông qua năm môn: Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học cực kỳ sống động, dễ nhớ, ấn tượng kết hợp tai nghe mắt thấy chắc chắn giúp các em có khả năng phản xạ tiếng Anh tốt.

Từ năm 2015 với vai trò tiên phong, AEG đã tiến hành áp dụng phương pháp STEAM trong giảng dạy Tiếng Anh gọi là STEAM English. Đây là phương pháp học Tiếng Anh độc đáo kết hợp giáo trình Cambridge, phương pháp STEAM (Science – Technology – Engineering – Arts– Mathematics), tiêu chuẩn giảng dạy và phát triển của Mỹ (Common Core), tiêu chuẩn khoa học cho thế hệ kế thừa (Next Generation Science Standards), và chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

Với chất lượng giảng viên quốc tế chất lượng, AEG là nơi ôn tập và rèn luyện giúp học viên đạt được kết quả cao trong các kỳ thi quốc tế như IELTS/TOEFL/SSAT/SAT. Ngoài nền tảng Anh ngữ vững chắc, AEG còn giúp bạn nâng tầm cao mới với sự tự tin để hòa nhập cùng thế giới khi du học, công tác, giao tiếp trong công việc.

Các chương trình học và tư vấn tại AEG:

  • STEAM English
  • Luyện thi IELTS
  • Tư vấn Du học Mỹ

Mission and Vision

 

Chúng tôi tin rằng giáo dục có thể thay đổi thế giới. Vì thế, AEG luôn nỗ lực đào tạo và truyền cảm hứng cho các học viên của mình có tinh thần học hỏi không ngừng để trở thành những người thành công trong cuộc sống. Thông qua các chương trình giáo dục Anh ngữ và tư vấn chuyên sâu, đội ngũ giáo viên và tham vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi là những người sẽ góp phần thiết thực cho sự phát triển toàn diện của học viên không chỉ về kiến thức mà còn cả các kỹ năng cần thiết. Tiếp thêm sức mạnh, Truyền cảm hứng, Phát triển nhân cách, Giáo dục chính là niềm đam mê và Sứ mệnh của chúng tôi.

AEG Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.